CÔNG TY TNHH VLXD QUANG HUY

 – Đã qua 12 năm xây dựng và phát triển điều mà cổ đông công ty cho là  thành công nhất chính là Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng công ty thành khối đoàn kết vững mạnh. Cổ đông và cán bộ công nhân việc trong công ty được thực hiện quy chế dân chủ công khai minh bạch, đời sống cán bộ công nhân viên ngày một đi lên. Và phương châm vì một tương lai bền vững đang được công ty xây dựng và hướng đến trong tương lai.
– Trong 12 năm phát triển và trưởng thành,tên tuổi và thương hiệu của Công ty đã được các bạn hàng, khách hàng trên cả nước ghi nhận và đánh giá cao về dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp. Trong bối cảnh kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn nhất là trong giai đoạn 2011 đến 2013 nhiều doanh nghiệp lao đao,tạm ngừng hoạt động, phá sản nhưng CÔNG TY TNHH VLXD QUANG HUY không những đứng vững mà vẫn có sự tăng trưởng vượt bậc. Đó chính là nhờ vào định hướng đúng đắn của HĐQT và uy tín thương hiệu mà tập thể người lao động CÔNG TY TNHH VLXD QUANG HUY đã dày công xây dựng và vun đắp trong 10 năm qua.
Để ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ bán hàng, quản lý hồ sơ chứng từ CÔNG TY TNHH VLXD QUANG HUY đã thực hiện công tác quản lý từ trên xuống theo bộ tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
* Slogan của doanh nghiệp: CENCOM Vì sự phát triển bền vững

 

12 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH VLXD Quang Huy được thành lập ngày 2 tháng 10 năm 2011, địa chỉ: Địa Chỉ 1: 295 Tân Hoà Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, Hồ Chí Minh; Địa Chỉ 2: 188 Tạ Quang Bửu , P4, Quận 8 , Hồ Chí Minh. Hiện nay công ty đã có hơn 12 chi nhánh và kho bãi trải khắp các quận huyện trong thành phố

Công Ty TNHH VLXD Quang Huy đã cung cấp vật liệu xây dựng cho hàng ngàn khách hàng và hàng chục ngàn công trình mỗi năm

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển,Công Ty TNHH VLXD Quang Huy đã lớn mạnh cả về năng lực sản xuất, thị trường tiêu thụ, cũng như đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín với mọi khách hàng gần xa.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHÍNH