Thép xây dựng

Đại lý sắt thép tphcm

CÔNG TY TNHH VLXD QUANG HUY CHÀO QUÝ KHÁCH !

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng trong thời gian qua đã hỗ trợ giúp đỡ và đồng hành cùng chúng tôi để chúng ta cùng nhau phát triển.

CÔNG TY TNHH VLXD QUANG HUY hoạt động trong ngành cung cấp thép xây dựng , vật liệu xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại đã là nhà phân phối sắt thép xây dựng toàn Miền Nam.

Khu vực cung cấp chủ yếu ở Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đắc Lắc, Bình Thuận, Vũng Tàu,…nói chung là toàn Nam Bộ

Với đội ngũ xe lơn , xe nhỏ và hàng trăm nhân viên giao Công Ty Chúng tôi có đủ tiềm lực để cung cấp mọi công trình như lớn nhỏ trên địa bàn.

Chung tối cam kết bán sản phẩm đúng giá thị trường , sản phẩm có tem mắc , hóa đơn mua hàng và giao đủ số lượng , đảm bảo tiến độ công trình.

Để nói về giá cả trong ngành xây dựng thì Sắt Thép Quang Huy luôn đi tiên phong trong nhu cầu tìm kiếm vật liệu xây dựng của khách hàng. Bởi lẽ ngày nay, họ dành niềm tin cho sản phẩm sắt thép ngày càng lớn. Giá cả của sắt thép luôn được cập nhật trực tiếp tại các cửa hàng đại lý, cả trên website, rất dễ cho nhu cầu tham khảo của khách hàng.

Là thương hiệu có tiếng trong ngành thép xây dựng. Nên luôn có chỗ đứng ổn định trong lòng công chúng. Giá thép luôn được các đại lý cập nhật liên tục thường xuyên, cho các đại lý và các nhà đầu tư để thuận tiện việc mua hàng và tiếp cận đến người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua thép xây dựng xin vui lòng liên hệ :


Công trình dự án tiêu biểu

Gọi điện thoại
0966.456.999
Chat Zalo