Xi măng xây dựng tại TPHCM

Xi măng xây dựng tại TPHCM

Xi măng vốn là chất kết dính duy nhất trong ngành xây dựng mà con người tìm thấy được trong quá trình sản xuất bê tông, có thể nói, thị trường xi măng là một trong những thị trường đồng nhất, không có sự thay thế hay hoán đổi nào.

Có thể thấy tầm quan trọng của cốt liệu này trong xây dựng là rất lớn. Tuy giá cả xi măng trong nước có nhiều biến động nhưng nhìn chung vẫn phát triển theo chiều hướng đi lên, nguyên nhân chủ yếu là do nên công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển đòi hỏi sự tăng cao của các dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng.


Tuy thế, các loại xi măng ngày nay cũng rất đa dạng, tùy theo nhà sản xuất và các phương pháp sản xuất khác nhau, cùng một loại xi măng nhưng các đặc tính có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và mục đích hoặc hướng tiêu chuẩn chất lượng mà người sản xuất ra nó quy định. Điều này dẫn dến sự khác nhau về cường độ chịu lực, độ kết dính cũng như các thông số kĩ thuật khác. Đây cũng là một trong những yếu tố định nên giá xi măng.

BẢNG GIÁ XI MĂNG

Ngành công nghiệp sản xuất xi măng vốn là nguồn có mức đầu tư lớn từ máy móc, công nghệ đến chi phí khấu hao và thuế.

Gần đây, tình hình sản xuất và tiêu thụ xi măng có giảm nhẹ so với trước đây. Do nhu cầu tiêu thụ xi măng của thị trường nội địa có xu hướng giảm đáng kể, nên xảy ra tình trạng cung vượt quá cầu. Hiện nay nhà nước đang có các chính sách nhằm giảm năng suất sản xuất của các nhà máy để cân bằng và bình ổn giá xi măng trong thời gian tới.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán ban đầu dựa theo tình hình của nền kinh tế hiện tại, giá các loại vật liệu xây dựng trên thị trường có thể dao động ở các mức khác nhau tùy theo tình hình và nhiều yếu tố bên ngoài của nền kinh tế thị trường chi phối, do vậy nên khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ, thường xuyên theo sát thông tin thị trường, so sánh và đánh giá mức giá của loại vật liệu này thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá các loại vật liệu xây dựng tại công ty QUANG HUY, nơi cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu HCM.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 295/33 Tân hòa đông bình trị đông bình Tân
Địa chỉ 2: 188 Tạ Quang Bửu , P4, Quận 8 , Hồ Chí Minh
Địa chỉ 3: 97/2 song hành phường 10 quận 6
Hotline : 0966.456.999 mr.huy 0971.678.999 mr.lý

 Hình ảnh các công trình đang thi công vlxd của Quang Huy cung cấp

<

Gọi điện thoại
0966.456.999
Chat Zalo